Giới Thiệu

Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long là một trong những nhà hàng được đánh giá cao, cũng như đạt nhiều niềm tin, sự ủng hộ của thực khách trong nước cũng như quốc tế và nhận được nhiều giải thưởng lớn từ Sở du lịch Quảng Ninh. Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long đang cố gắng gìn giữ những nét tinh tế ẩm thực dân dã của dân chài miền biển đến với thực khách. Món ăn tại nhà hàng Ẩm thực làng chài là sự kết tinh của ẩm thực hiện đại và văn hóa truyền thống nên đảm bảo phù hợp với đa dạng đối tượng. Nhà hàng có bể nuôi hải sản trực tiếp, quý khách có thể tự do lựa chọn những loại thực phẩm tươi sống được đánh bắt từ vùng biển Hạ Long, qua bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp lành nghề chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những ấn tượng khó quên.


Nhà hàng
 
được xây dựng trên khuôn viên thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên có tổng diện tích gần 1.500m2; kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Việt Nam như: cầu đá, suối nước, cây đa, cổng làng… Những nét đơn giản đó cũng mang đậm thương hiệu như cái tên Ẩm thực làng chài Hạ Long. Ngoài các phòng ăn VIP sang trọng, Nhà hàng còn có các phòng ăn dành cho khách đoàn có số lượng lớn, tại đây có trang bị hệ thống màn hình LED, âm thanh nổi và sân khấu để phục vụ nhu cầu giao lưu văn nghệ tập thể của khách hàng. Nhưng có thể nói khu vực để lại ấn tượng sâu đậm nhất với khách hàng lại là không gian xanh mát ngoài trời được bao phủ bởi những hàng cây xanh tỏa bóng râm mát.


Nhưng điều xây dựng nên niềm tin vững chắc trong lòng thực khách chính là Nhà hàng luôn chú trọng vấn đề chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, cùng với thái độ phục vụ thực khách. Mục tiêu của nhà hàng chính là
đạt được danh hiệu: “sản phẩm vàng” và “thương hiệu vàng” trong giới kinh doanh ăn uống và đặc biệt được sự ghi nhớ trong lòng của thực khách Việt Nam cũng như toàn thế giới đến với Hạ Long. Hãy gọi 0982 770 091 - Ms Dương để thưởng thức tinh hoa Ẩm thực vùng biển tại Hạ Long!

Hotline: 0982 770 091