Tổ chức sinh nhật

Nhu cầu tổ chức sinh nhật cho bạn bè, người thân trong gia đình ngày càng cao. Nhưng do cuộc sống hối hả, bận rộn cho công việc của mỗi người như hiện nay nên việc tự tay chuẩn bị tất cả từ nấu món ăn, trang trí không gian quả thật là khó khăn với thời gian hạn hẹp của mỗi người chúng ta. Chính vì thế, mà tổ chức sinh nhật tại nhà hàng là giải pháp rất hợp lý. Giúp bạn và gia đình người thân, bạn bè có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian, tổ chức để có thể một buổi sinh nhật ý nghĩa.

Tổ chức sinh nhật trọn gói, giá rẻ tại Hạ Long 

Hiểu được nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng ngày cao của đại đa số khách hàng. Nhà Hàng Ẩm thực Làng Chài Hạ Long chúng tôi rất hân hạnh chào đón và phục vụ quí khách với nhiều dịch vụ tốt nhất: Phòng tổ chức sinh nhật riêng tư và yên tĩnh, miễn phí trang trí theo yêu cầu khách hàng, chụp ảnh lưu niệm miễn phí, với mức giá rẻ hợp lý với nhiều đối tượng khác hàng…Bên cạnh đó còn nhiểu điểm nổi bật như sau:

Không gian tổ chức sinh nhật  trọn gói rộng, đẹp, ấm áp và riêng tư

Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long được thiết kế với phòng tổ chức sinh nhật được thiết kế tách biệt tạo không khí yên tĩnh và riêng tư cho bạn cùng với người thân có cuộc vui hoàn hảo nhất trong tiệc sinh nhật. Không gian đủ rộng để tất cả có thể vui đùa cùng nhau 1 cách dễ dàng, thuận tiện với nhiều trò chơi mà Nhà hàng mang đến cho quí khách. Đặc biệt, Khoảnh khắc của bạn cùng với người thân được chúng tôi chụp lại và được cập nhật tại Facebook Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long, bạn dễ dàng xem và tải về

Món ăn tiệc Tổ chức sinh nhật đa dạng, ngon miệng

Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long với thế mạnh là chuyên cung cấp các món ăn hải sản, lẩu và nướng, đặt biệt nướng tại bàn . Góp phần cho bữa tiệc sinh nhật của càng thêm đầm ấm và mặn mà hơn. Quí khách có thể tự tay chọn lựa món ăn và nguyên liệu hải sản tươi sống mà bạn thích và sau đó đầu bếp sẽ chế biếng phục vụ bạn chu đáo nhất.

Bên cạnh đó, không thể thiếu các món ăn tráng miệng như trái cây, kem, bánh,…

Đồ uống phong phú bia, rượu, nước ngọt, nước trái cây,.…tùy vào hình thức của tiệc sinh nhật mà chọn đồ uống cho phù hợp.

Giá cả tổ chức tiệc sinh nhật

Với giá tổ chức tiệc tổ chức sinh nhật trọn gói, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả sẽ linh động trong vấn đề chọn các món ăn, đồ uống, bánh kem,…bạn có thể chọn phù hợp với điều kiện bản thân. Cùng cới đó, linh kiện trang trí cho bữa tiệc tổ chức sinh nhật các bạn có thể chọn những vật dùng phù hợp nhất nhưng các bạn an tâm về phần này Nhà hàng chúng tôi hỗ trợ trang trí miễn phí. Với Nhà hàng Ẩm thực làng chài Hạ Long luôn cố gắng phục vụ bạn với giá cả hợp lý và phải chăng nhất, cam kết đem đến niềm vui cho bạn cùng với người thân và gia đình.

Hotline: 0982 770 091